image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà người cao tuổi xã Trân Châu
Lượt xem: 57
Sáng ngày 29/9 ông Nguyễn Quang Vinh, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Người cao tuổi xã Trân Châu nhân dịp kỉ niệm 32 năm ngày Quốc tế người cao tuổi ; cùng đi có các đại diện cơ quan ban ngành đoàn thể , các tổ chức xã hội của huyện cùng lãnh đạo địa phương.

         Đoàn đã đến thăm cụ bà Hoàng Thị Kham, sinh năm 1924 tại thôn Hải Sơn xã Trân Châu. Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn Công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của cụ bà, chúc cụ bà luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống; tiếp tục phát huy vai trò “tuổi cao gương sáng” để con cháu noi theo. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo cho các cụ cao tuổi về vật chất và tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe. Phó chủ tịch  Uỷ ban nhân dân huyện đã động viên gia đình khắc phục khó khăn, chăm sóc chu đáo cho cụ bởi đây không chỉ là vinh dự của gia đình mà còn là niềm tự hào của toàn huyện .

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, PCT UBND huyện Cát Hải cùng lãnh đạo địa phương tặng quà cho cụ Hoàng Thị Kham

          Đại diện gia đình cũng đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực vận động người thân trong gia đình, nhân dân địa phương chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Trân Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Anh-tin-bai

Đoàn công tác thăm hỏi động viên người thân cụ Hoàng Thị Kham 

          Đợt chúc thọ năm nay, xã Trân Châu có 40 hội viên Người cao tuổi được chúc thọ, trong đó có 1 cụ 99 tuổi, 1 cụ 95 tuổi,  4 cụ 90 tuổi, 9 cụ 85 tuổi, 14 cụ 80 tuổi , 2 cụ 75 tuổi và 9 cụ 70 tuổi. các cụ cao tuổi còn lại sẽ được Hội người cao tuổi xã trực tiếp đến thăm, tặng quà và chúc thọ. 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới