image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Đồng chí Tô Thị Thái - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Trân Châu đạt giải nhất trong cuộc thi Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi cấp Thành Phố năm 2023
Lượt xem: 2248
Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thành Phố Hải Phòng vừa tổ chức cuộc thi “ Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi cấp Thành Phố 2023” Đồng chí Tô Thị Thái Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Trân Châu đã đạt giải nhất cuộc thi.

anh tin bai

 Đồng chí Tô Thị Thái Chủ tịch Hội LHPN xã Trân Châu ( Người mặc áo vàng từ phải sang) lên nhận giải của cuộc thi

Cuộc thi diễn ra từ quý I năm 2023 với 100%  Chủ tịch các hội cơ sở tham gia. Các đề xuất sáng kiến tập trung ở một số nhóm vấn đề như: Giải pháp tập trung thu hút hội viên; Nâng cao chất lượng hoạt động hội; Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc; Bảo vệ môi trường; Phòng chống tệ nạn xã hội; Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội. Có15 sáng kiến tiêu biểu đã được lựa chọn để tham dự phần thi trình bày sáng kiến Online dưới dạng clip, album ảnh được đăng tải trên trang Fanpege Hoa Biển và bình chọn trực tuyến; Có 8 sáng kiến xuất sắc, tiêu biểu trong các lĩnh vực được lựa chọn tham gia vòng chung kết, 8 Chủ  tịch phụ nữ cơ sở tham gia 2 phần thi Thuyết trình và trình diễn tài năng. Với chủ đề bảo vệ môi trường và học tập làm theo lời Bác. Bằng hình thức sân khấu hóa , phần thi của Hội Phụ nữ xã Trân Châu đã khéo léo gửi đến người xem những thông điệp về bảo vệ môi trường, những kiến thức thực tế trong cuộc sống, những tấm gương điển hình được khen thưởng và kết thúc bằng ca khúc " Bác Hồ một tình yêu bao la" qua phần năng khiếu của đồng chí Chủ tịch hội .

Kết thúc hội thi : Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thành Phố đã trao một giải xuất sắc , hai giải nhất và các giải còn lại . Chủ tịch phụ nữ xã Trân Châu Tô Thị Thái đã dành một trong hai giải nhất của cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi

anh tin baianh tin baianh tin bai

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới