image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hà Sen tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2023.
Lượt xem: 600
             Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước, Trường tiểu học và trung học cơ sở Hà Sen xã Trân Châu đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm”  cho học sinh toàn trường tại hai cơ sở, cơ sở 1 khu Hà Sen và cơ sở 2 khu Hải Sơn. Đến dự và chung vui với thầy cô và các cháu có ông Phạm Hải Ninh Phó chủ tịch UBND xã , các cơ quan đoàn thể, các tổ chức xã hội, thầy cô, phụ huynh và nhân dân trên toàn xã cũng tới dự đông đủ.

          Tại đêm hội, các bé được xem biểu diễn các tiết mục tự biên do chính học sinh nhà trường biểu diễn như : Biểu diễn thời trang từ những vật phẩm phế liệu bị bỏ đi, ca múa nhạc và thi sắp cỗ trăng rằm. Đặc biệt không thể thiếu trong mỗi dịp tết trung thu là màn múa lân sôi động và sự xuất hiện của chị Hằng ; chú Cuội. Đây cũng là truyền thống đã có từ lâu đời và rất thuần việt.

Anh-tin-bai
 

          Qua đó, giúp các cháu thể hiện khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, giúp các cháu giao lưu, vui chơi và phát huy những khả năng, năng khiếu của bản thân qua đó gắn kết tình bạn, tạo không khí để bước vào năm học mới, góp phần động viên các cháu thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội. Đây là hoạt động được duy trì hàng năm của nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ, Ban giám hiệu đối với học sinh, đó cũng là  nguồn động viên tinh thần đến các thầy cô , giúp thầy cô yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

   
Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
 

          Nhân dịp này, UBND huyện đã trao 2 xuất quà, Phòng Nội vụ- LĐ-TB- XH trao 1 xuất quà, ông Trần Mạnh Đông, Giám đốc ngân hàng Liên Việt Bank chi nhánh Cát Bà trao 7 xuất quà , tổng giá trị mỗi xuất quà là 1 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm chia sẻ bớt những gánh nặng hàng ngày mà gia đình các em gặp phải. Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội CCB và đoàn thanh niên xã cũng động viên các em bằng những phần quà hết sức ý nghĩa.

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới