image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Trả lại tài sản cho du khách người nước ngoài tại xã Trân Châu
Lượt xem: 119
Công an xã Trân Châu, huyện Cát Hải vừa tiếp nhận và trả lại của rơi cho người đã mất là người nước ngoài với tổng giá trị gồm trên 7 triệu tiền mặt, một chiếc điện thoại di động thông minh và nhiều giấy tờ quan trọng khác.
Anh-tin-bai

Theo đó khoảng 16 giờ 30 phút ngày 12/11/2023 em Vũ Thanh Bình – Học sinh lớp 8A1 trường TH&THCS Hà Sen  trên đường đi mua đồ giúp mẹ em có nhặt được 1 chiếc túi xách đeo chéo màu đen bên trong có 2 chiếc passport mang tên NETTERDON và WEBER, 1 ví nhỏ màu da báo bên trong có chứa thẻ ngân hàng và thẻ công dân của một du khách người Đức. Số tiền Việt có trong túi da đen màu đen là: 3.464.000 ( Ba triệu bốn trăm sáu mươi bốn nghìn Việt Nam Đồng) và 120 EU ( Một trăm hai mươi EURO) cùng1 chiếc điện thoại di động thông minh màu đen nhãn Google.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

  Ngay sau khi nhặt được chiếc túi em đã đến Công an xã Trân Châu trình báo để lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm người đã đánh mất tài sản. Sau một thời gian áp dụng các nghiệp vụ tìm kiếm,  Công an xã Trân Châu đã tìm ra du khách người Đức và tiến hành các thủ tục  để trả lại số tài sản trên. Hành động nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của em Vũ Thanh Bình là một hành động đẹp đáng được biểu dương và nhân rộng.

 

Lê Thu Hường ( Trường TH-THCS Hà Sen)
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới